Thông cống nghẹt tại Bến Tre giá rẻ

Ở đâu có hệ thống đường nước – Ở đó có dịch vụ thông cống nghẹt. Có thể nói càng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt xuất hiện. Những tưởng điều này sẽ tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề tồn tại ở đây chính là làm sao để lựa chọn một đơn vị uy tín giữa rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Và bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó thông qua 3 nguyên tắc vàng lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Bến Tre.

Nguyên tắc 1. Công khai, minh bạch đi đầu

Bạn có biết rằng, đã có rất nhiều vụ “mất tiền oan” bởi dịch vụ thông cống nghẹt. Chỉ bởi bên cung cấp dịch vụ không rõ ràng, minh bạch. Còn bên sử dụng dịch vụ thì chủ quan không tìm hiểu kỹ càng.

Trên thực tế, rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường hiện nay rất qua loa trong việc thông báo quy trình, giá cả đến khách hàng ngay từ đầu. Điều này đã gây ra những tranh chấp không đáng có sau khi hoàn thành dịch vụ. Chẳng hạn như việc nhân viên kỹ thuật tự tăng giá dịch vụ sau khi làm xong và nhiều bất cập khác.

Bởi thế cho nên, nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt nói chung chính là bạn phải tìm đến các công ty có sự công khai, minh bạch. Thể hiện ở:

 • Quy trình làm việc rõ ràng.

 • Báo giá cụ thể, chi tiết ngay từ đầu. Trong đó, bạn cần yêu cầu công ty trả lời một số câu hỏi như: Chi phí trên đã trọn gói chưa, có phát sinh chi phí nào khác không? Và nếu có thì phát sinh trong trường hợp nào? Để tránh trường hợp công ty tự động điều chỉnh mức giá dịch vụ.

Nguyên tắc 2. Luôn kiểm tra giấy tờ pháp lý

Các công ty môi trường luôn phải đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh môi trường khi hoạt động. Bởi vậy, khi làm việc lần đầu với một công ty mới về lĩnh vực này, bạn nên yêu cầu công ty cung cấp bằng chứng về các loại giấy tờ pháp lý của họ.

Nguyên tắc 3. Không tham dịch vụ rẻ

Tiền nào của nấy – Và giá thành dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Tre cũng không nằm ngoài câu nói này. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều các địa chỉ quảng cáo về dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, rẻ hơn hẳn so với giá thị trường. Khi đó, bạn nên cẩn thận với những thông tin này, bởi:

 • Thứ nhất, có thể mức giá đó chỉ gồm 1 hạng mục, hoặc đó mới chỉ là mức giá tối thiểu mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra để thu hút khách hàng.

 • Thứ hai, các công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ để có lãi bắt buộc họ phải giảm chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt xuống. Như vậy quá trình này sẽ không được đảm bảo, và người thiệt hại vẫn chỉ là khách hàng.

Mách bạn địa chỉ thông cống nghẹt tại Bến Tre uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Tre. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín đáp ứng đủ ba nguyên tắc nêu trên không phải điều đơn giản. Và nếu bạn còn đang băn khoăn về một địa chỉ như vậy thì Công ty Môi Trường Lê Linh chính là lựa chọn dành cho bạn.

Công ty Môi Trường Lê Linh là địa chỉ nổi tiếng với các dịch vụ vệ sinh môi trường như vận chuyển bùn vi sinh, hút hầm cầu và cả thông cống nghẹt. Công ty hoạt động rộng khắp trên nhiều tỉnh thành phía Nam. Trong đó có Bến Tre. Nhiều năm qua Lê Linh luôn là cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng nơi đây có nhu cầu thông cống nghẹt. Sự uy tín này được tạo nên bởi các yếu tố sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt tại Lê Linh đa dạng về hình thức: Gồm có thông tắc cống thoát nước, thông tắc cống thoát nước mưa, thông tắc cống thoát nước sàn nhằm giải quyết đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 • Đa dạng các hạng mục: Lê Linh nhận thông cống nghẹt bồn rửa bát, lavabo, sàn nhà tắm, bồn cầu, cống thoát nước sàn, cống thoát nước máy giặt,…

 •  Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, nội dung công việc và chi phí được công khai từ khi tiếp nhận yêu cầu để khách hàng xem xét và quyết định.

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề với kinh nghiệm 15 năm, nhiệt tình và không ngại vất vả.

 • Nhanh chóng: Chỉ sau 20’ nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Lê Linh sẽ có mặt và tiến hành xử lý gọn gàng, sạch sẽ giúp bạn.

 • Sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao nhằm nâng cao năng suất làm việc.

 • Giá thông cống nghẹt chỉ từ 150k/m máy lò xo, rẻ nhất trên thị trường.

Trên đây là 3 nguyên tắc giúp bạn lựa chọn đơn vị uy tín thông cống nghẹt tại Bến Tre. Nắm được 3 nguyên tắc này, hệ thống đường nước nhà bạn sẽ luôn được đảm bảo, đồng thời tránh khỏi việc tiền mất tật mang do gặp phải đơn vị thông cống nghẹt thiếu uy tín. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, liên hệ Lê Linh để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0946.31.31.81 

 • Địa chỉ: 224, khu phố 2, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

 • Website:https://huthamcaulelinh.com/

Trả lời