Vận chuyển bùn thải công nghiệp uy tín

Bùn thải là một trong những tác nhân ngầm gây hại đến môi trường. Vì vậy, bạn nên biết cách xử lý và tiêu hủy một cách an toàn hiệu quả.  Tuy nhiên, để quá trình thu dọn được diễn ra nhanh chóng, an toàn bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vệ sinh môi trường để thu gom và vận chuyển bùn thải hiệu quả. 

Bùn thải là gì và phân loại bùn thải?

Bùn thải được hiểu chính là chất thải thông thường trong quá trình sinh hoạt, sản xuất, dịch vụ… không thuộc nhóm chất thải nguy hại nhưng vẫn chứa hàm lượng ít các yếu tố độc hại. Đặc biệt, đối với chất thải bùn cũng được phân loại thành 3 nhóm thông thường.

Loại bùn thải sinh học: Đối với loại bùn này tuy không gây hại nhưng lại có mùi hôi nồng nặc rất khó chịu. Với bùn khi học bạn có thể tái chế để tạo ra các loại phân hữu cơ dùng trong chăn nuôi, trồng trọt.

Loại bùn thải không nguy hại: Đây là loại bùn bắt nguồn trong quá trình nạo vét kênh, mương, ao hồ,… lớp bùn tồn đọng từ quá trình sinh hoạt hằng ngày, từ các ống cống sinh hoạt hay từ các hệ thống xử lý nước thải của các công trình lớn như: chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp… 

Loại bùn thải nguy hại: Đây là loại bùn bắt nguồn từ quá trình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…như việc kinh doanh sản xuất đồ ăn, bia, nước ngọt…Đặc biệt, đối với loại bùn này cần phải trải qua quá trình xử lý.  

Quy trình thu gom bùn thải

Bùn thải là loại bùn đọng lâu ngày bì thế nó có thể tích khá lớn và dày đặt. Do đó, để tiết kiệm thời gian công sức để dọn dẹp bạn nên sử dụng đến dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải đẻ được dọn dẹp sạch sẽ đặc biệt là được đảm bảo theo đúng quy trình của Bộ tài nguyên và  môi trường. Các công ty dịch vụ khi tiếp nhận xử lý thu gom và vận chuyển bùn thải điều phải thực hiện theo đúng quy định như sau:

Đơn vị xử lý bùn thải thải có chịu trách nhiệm sử dụng vật chứa như: bao, thùng, các thiết bị phù hợp để thu gom, chứa đựng bùn. Ngoài ra, công ty vận chuyển bùn thải phải thu gom và di chuyển an toàn, không được làm rơi rớt, hay gây ra mùi hôi khó chịu. Đặc biệt, khi vận chuyển phải di chuyển theo tuyến đường đã được phê duyệt để đến điểm tập kết bùn thải. 

Bên cạnh đó, đơn vị tiếp nhận còn phải đảm bảo các yếu tố lớn về yêu cầu nhân lực, trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng để xử lý. Quan trọng hơn hết,là bùn thải phải được chuyển giao cho chủ cơ sở có đầy đủ các điều kiện để xử lý.

Giá vận chuyển bùn thải

Bùn thải bao gồm nhiều lại bùn, vì thế mà mức giá cũng khác nhau. Đối với chi phí thu gom, xử lý và vận chuyển bùn thải sẽ do các đơn vị tiếp nhận xây dựng nên đơn giá. Đặc biệt, mỗi đơn giá sẽ tùy thuộc vào mức độ thương lượng và hợp tác lâu dài từ 2 bên.

Tuy nhiên, bất kì một đơn vị tiếp nhận nào cũng sẽ dựa trên mất giá chung của trị trường, từ đó đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, công ty đó còn phải chịu trách nhiệm về việc xây dựng đơn giá. Đặc biệt, phải tuân theo các quy định của sở tài chính.

Dịch vụ vận chuyển bùn thải chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty môi trường hoạt động rộng khắp. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển, nghiệp hàng đầu và có gái cả ổn định nhất thì lại rất khó khăn.

Mặc dù vậy, công ty môi trường Lê Linh chuyên thu gom và vận chuyển bùn thải lại là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ, phát triển nhất các tỉnh miền Nam. Đặc biệt, đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến thương hiệu. Là một trong những công ty môi trường hàng đầu Lê Linh có,

Cách thức làm việc chuyên nghiệp

Lê Linh được với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, luôn biết cách hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề khó khăn của khách hàng. Hơn hết, để có thể đáp ứng và nhanh chóng giải quyết vấn đề cho khách hàng, Lê Linh có thời gian làm việc 24/7, kể cả những ngày lễ lớn. Đồng thời, công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn và kiểm tra hiện trường miễn phí. Đặc biệt, Lê Linh còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn gàng.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty. Thêm nữa, Lê Linh còn đảm bảo là đơn vị có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Lê Linh ngoài việc có cách thức tổ chức và làm việc chuyên nghiệp, còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao. Các Nhân viên làm việc luôn vui tươi, hòa đồng và thân thiện với khách hàng cùng khả năng ứng biến xử lý tốt trong mọi tình huống phát sinh. 

Trang thiết bị hiện đại 

Trang thiết bị chuyên dụng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể giải quyết nhanh chóng, triệt để các nhu Cầu của khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, Lê Linh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sở hữu các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại tiên tiến nhất. 

Hầu hết, các trang thiết bị chuyên dùng của công ty đều nhập từ nước ngoài và có tính đa năng cao. Do đó,  công ty có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng khi gặp các vấn đề rắc rối về vệ sinh môi trường. 

Hy vọng, bài viết trên nói về các vấn đề vận chuyển bùn thải sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào https://huthamcaulelinh.com/  nếu bạn muốn nhận được tư vấn hay hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giải quyết ngay mọi thắc mắc từ quý khách hàng.

Trả lời