Hút hầm cầu Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hút hầm cầu là vấn đề thiết yếu của mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, làm sao để biết được hầm cầu đang gặp vấn đề và làm như thế nào để kéo dài tuổi thọ của hầm cầu. Tất cả được giải đáp ngay sau đây, đồng thời bài viết sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hút hầm cầu công ty Lê Linh tại Thủ Dầu Một – Bình Dương chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu

Để hiểu và biết rõ những vấn đề xảy ra liên quan đến bồn cầu vệ sinh. Trước tiên bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của hầm cầu. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra được những sự cố, vấn đề của hầm cầu để kịp thời sửa chữa.

Đầu tiên, chất thải sẽ đi từ bồn cầu, thông qua đường dẫn tới hầm cầu. Ở hầm cầu sẽ có 2 ngăn với 2 chức năng khác nhau. Chất thải sau khi được lấp đầy đến 1 mức nào đó ở ngăn thứ nhất, rồi sẽ bị tràn và đẩy qua ngăn lắng thứ 2. Ở ngăn lắng thứ 2 sẽ có thêm 1 đường ống dẫn nhỏ sang hố thấm bên ngoài.

Bên cạnh đó, đoạn ống dẫn chất thải giữa 2 ngăn có nhiệm vụ dẫn các chất thải chưa bị phân hủy và còn lơ lửng sang bể lắng. Điều này nhằm tạo khoảng trống để tiếp tục chứa chất thải. Đối với chất thải, theo thời gian chất thải lắng đọng và bị phân hủy ở ngăn lắng và hố thầm rồi xâm nhập, thẩm thấu vào đất ra bên ngoài.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ hầm cầu

Sau khi biết được nguyên lý hoạt động và vận hành của hầm cầu, bạn sẽ cần phải biết thêm về cách để làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của hầm cầu. Điều này không những bảo vệ được hầm cầu nước bạn đang sinh hoạt mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và những người xung quanh.

Không vứt quá nhiều giấy vệ sinh, các vật chất răng vào bồn cầu

Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng khó tiêu, làm tắc nghẽn bồn cầu. Trong khi đó các vật chất rắn khó phân hủy khi rơi vào bồn cầu sẽ gây nên trường hợp mắc kẹt ống dẫn. Điều này khiến việc lưu thông chất thải gặp trở ngại lớn và cần phải được xử lý thông hút khẩn cấp.

Bên cạnh đó, sau khi đi vệ sinh bạn nên xả nước thật nhiều. Điều này không những khiến chất thải trôi nhanh hơn mà còn tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho chất thải và các vi khuẩn bị phân hủy nhanh hơn.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất sát khuẩn cao

Việc sử dụng đến các chất có tính sát khuẩn cao phải kể đến như: Nước rửa chén bát, xà phòng, các hợp chất tẩy rửa chứa hoạt tính mạnh… Tất cả điều có thể gây ảnh hưởng đến bồn cầu và ảnh hưởng đến quá trình tự phân hủy của chất thải dưới hầm cầu. Vì thế, nếu muốn dọn dẹp vệ sinh bồn cầu bạn chỉ nên dùng những loại tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng và chỉ định riêng cho bồn cầu. Nhằm giúp bồn cầu được sạch sẽ và hầm cầu cũng được bảo vệ một cách hiệu quả.

Không nên sử dụng hay để các vật dễ cháy nổ vào bồn cầu

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn nên quan tâm. Bởi, nếu trong trường hợp bạn tự ý hút hầm cầu với kiến thức chuyên môn không đủ, bạn sẽ có thể dẫn đến nhiều tình huống không hay xảy ra ngoài ý muốn.

Đặc biệt, hầm cầu với thiết kế kín cùng việc chứa nhiều khí bẩn độc hại dễ xảy ra phản ứng hóa học khi có điều kiện thuận lợi. Do đó, bạn tuyệt đối nên tránh việc cho các vật dễ cháy nổ vào hầm cầu. Việc này sẽ làm tiền đề dẫn đến hầm cầu bị nghẹt và gây nên cháy nổ.

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một – Bình Dương chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh công ty môi trường Lê Linh đang là dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một, Bình Dương có số lượng tìm kiếm, lượng khách hàng quan tâm và tìm đến dịch vụ nhiều nhất trong năm vừa qua. Đơn vị hiện đang là một trong những dịch vụ hỗ trợ môi trường có quy mô lớn không những ở Bình Dương mà còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền Nam.

Công ty, hoạt động với phương châm xây dựng thương hiệu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mục tiêu và phương châm hoạt động của đơn vị chính là phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng về các vấn đề môi trường. Bên cạnh đó, Lê Linh còn là một trong những dịch vụ có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay mà bạn nên biết. Đồng thời, đơn vị này còn tiếp nhận hỗ trợ tư vấn và khảo sát hiện trường miễn phí cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng quay quanh những vấn đề về việc xử lý hầm cầu. Đồng thời, còn gọi mở cho bạn địa chỉ hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn chúng tôi làm nhà đồng hành. Hãy liên hệ với Lê Linh theo số điện thoại 094.631.31.81 khi có nhu cầu các bạn nhé!

Trả lời