Hút hầm cầu tại Thành phố Châu Đốc, An Giang

Ai cũng biết đã sử dụng hầm cầu là sẽ phải có lúc hút hầm cầu. Nhưng đó là lúc nào thì không phải ai cũng biết. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi này thì bài viết sau đây chính là dành cho bạn. Bài viết trả lời câu hỏi khi nào cần hút hầm cầu tại Thành phố Châu Đốc, An Giang và cũng là câu trả lời cho câu hỏi khi nào cần hút hầm cầu.

Khi nào cần hút hầm cầu tại Thành phố Châu Đốc, An Giang?

Khi nào cần hút hầm cầu nói chung và khi nào cần hút hầm cầu tại Thành phố Châu Đốc, An Giang nói riêng? Rất đơn giản, đó là khi hầm cầu nhà bạn đã đầy. Vậy, làm thế nào để biết hầm cầu đã đầy? Bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu như sau:

Nước trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát

Thường thì các bồn cầu sẽ được thiết kế để dẫn thẳng đến hầm cầu. Do đó, khi nước trong bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu thoát chậm hoặc không thoát thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy. Tất nhiên, bạn nên loại trừ trường hợp có dị vật rơi vào bồn cầu như giấy vệ sinh, vải vóc, vật lạ,.. làm tắc nghẽn bồn cầu. 

Để xác định chính xác xem tình trạng nước không thoát hoặc thoát chậm trong bồn cầu có phải do đầy hầm cầu hay không, bạn có thể dùng dụng cụ thông tắc bồn cầu. Trường hợp bồn cầu tắc do vật lạ thì khi dùng dụng cụ này nước sẽ thoát nhanh như thường. Còn trường hợp đã xử lý bằng các biện pháp thông tắc bồn cầu mà tình trạng nước xả trong đó vẫn thoát rất chậm và không thoát thì đó chính là khi bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu

Khi hầm cầu đầy, các vi sinh vật bên dưới hầm cầu sẽ không thể xử lý được chất thải xả xuống hầm. Từ đó gây ra hiện tượng bốc mùi hôi khó chịu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Lúc này, bạn nên tìm một đơn vị vệ sinh môi trường uy tín đến để hút hầm cầu càng sớm càng tốt.

Hút hầm cầu định kỳ

Có thể bạn chưa biết, một hầm cầu thiết kế đúng tiêu chuẩn thì sau khoảng 10 năm sẽ cần được tiến hành hút hầm cầu. Tuy nhiên hiện nay, hầu như các hầm cầu chỉ sau từ 2 – 5 năm sử dụng đã phải sử dụng đến dịch vụ này. Đặc biệt là tại các khu nhà trọ, doanh nghiệp, nơi có đông người sử dụng hay lượng chất thải rắn xả xuống nhiều thì khoảng thời gian này sẽ bị rút ngắn. Do đó, bạn nên lưu ý về khoảng cách giữa lần hút hầm cầu gần nhất để dự đoán về thời gian tiếp theo cần phải hút hầm cầu.

Địa chỉ nào uy tín hút hầm cầu tại Thành phố Châu Đốc, An Giang?

Khi đã trả lời cho câu hỏi khi nào nên hút hầm cầu, chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để cung cấp dịch vụ này. Theo đó, Lê Linh hiện nay đang là đơn vị được đa số người dân lựa chọn khi có nhu cầu hút hầm cầu bởi những nguyên nhân sau:

Phạm vi hoạt động rộng khắp

Có địa chỉ trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh ở An Giang, nhưng phạm vi hoạt động của Công ty Môi trường Lê Linh mở rộng ra nhiều hơn các địa phương khác. Trong đó có cả Thành phố Châu Đốc, An Giang. Với kinh nghiệm 15 năm, Lê Linh là địa chỉ hút hầm cầu uy tín của rất nhiều tỉnh, thành phố xung quanh Hồ Chí Minh.

Chưa hết, Lê Linh thực hiện dịch vụ hút hầm cầu ở nhiều quy mô khác nhau, từ gia đình đến cơ quan, trường học:

 • Hộ gia đình
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Trung tâm thương mại
 • Các đơn vị nhà nước
 • Doanh nghiệp
 • Trường hợp
 • Bệnh viện

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố để Lê Linh tạo lòng tin với khách hàng 15 năm qua. Sự chuyên nghiệp ấy thể hiện ở:

 • Quy trình làm việc rõ ràng: Tiếp nhận yêu cầu > Khảo sát tình hình > Tư vấn, báo giá > Thanh toán > Hoàn thành công việc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, chăm chỉ và nhanh nhẹn.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, năng suất.

Cạnh tranh

Mức giá hút hầm cầu tại Lê Linh luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Tất nhiên với chất lượng dịch vụ của một công ty vệ sinh môi trường lớn như Lê Linh mang đến thì sẽ không có những mức giá rẻ giật mình. Nhưng công ty đảm bảo giá luôn tốt hàng đầu, có lợi hàng đầu cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã biết khi nào cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu An Giang, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Lê Linh. Tin chắc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu với những lợi ích hàng đầu của một công ty uy tín hàng đầu khu vực.

Trả lời