Hút hầm cầu tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long. Và mỗi đơn vị lại đưa ra những mức báo giá khác nhau. Điều này khiến khách hàng rất hoang mang và khó để lựa chọn một đơn vị cho mình. Vậy báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Vũng Liêm cần lưu ý những điều gì? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.

Thực trạng báo giá hút hầm cầu tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Có thể nói nơi nào có dân cư sinh sống, nơi đó có dịch vụ hút hầm cầu. Và tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nói đến giá hút hầm cầu thì hầu như các công ty vệ sinh môi trường lại không có mức giá đồng nhất. 

Trong khi một số công ty không có sự chênh lệch nhiều về giá thì lại có những công ty quảng cáo dịch vụ với mức giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những công ty này trên các tờ rơi được dán trên tường, hay dọc các con phố.

Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những công ty báo giá hút hầm cầu rẻ quá mức như vậy. Bởi rất có thể đó chỉ là chiêu trò của họ nhằm trục lợi từ khách hàng:

  • Dịch vụ hút hầm cầu là dịch vụ mang tính đặc thù, và chỉ có thể hiệu quả khi được thực hiện bởi các công ty môi trường uy tín. Do đó, sẽ không có chuyện mức giá rẻ không tưởng khi sử dụng dịch vụ này.
  • Các công ty quảng cáo hút hầm cầu giá rẻ bất ngờ, hoặc là đó chỉ là mức giá nhỏ nhất, sau đó họ sẽ thu thêm phụ phí đội lên gấp nhiều lần, hoặc là sẽ thực hiện với chất lượng không đảm bảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hút hầm cầu tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đều có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

  • Vị trí hầm cầu: Vị trí càng xa đường lớn, càng trong ngõ nhỏ, thì chi phí càng cao hơn, do quá trình di chuyển và xử lý hầm cầu sẽ khó hơn.
  • Khối lượng chất thải đã hút.
  • Dựa trên loại xe hút hầm cầu: Có nhiều loại xe với phân khối khác nhau để thực hiện dịch vụ hút hầm cầu. Bạn nên căn cứ vào thể tích hầm cầu nhà mình để chọn loại xe có phân khối phù hợp, để tiết kiệm chi phí.
  • Dựa vào đường ống hút từ vị trí đậu xe đến hầm cầu dài hay ngắn.

Các hình thức báo giá hút hầm cầu

Dù là hút hầm cầu tại Vĩnh Long hay bất cứ đâu thì các đơn vị sẽ đều báo giá dựa trên một trong số những hình thức sau:

Báo giá dựa trên khối lượng thực tế

Mà cụ thể là khối lượng chất thải thực tế đã hút ra từ hầm cầu. Với hình thức này, đơn vị hút hầm cầu sẽ báo giá trên một đơn vị chất lượng chất thải nhất định. Sau đó, dựa theo khối lượng thực tế mà nhân lên để thành chi phí cho khách hàng. Mức báo giá này phản ánh chính xác khối lượng chất thải đã hút ra tại hầm cầu.

Báo giá dựa trên kích thước xe

Hiện nay các xe hút hầm cầu có phân khối rất đa dạng từ 1 – 40 khối. Bạn nên xem xét thể tích hầm cầu nhà mình để lựa chọn xe cho phù hợp, để tránh lãng phí tiền bạc.

Báo giá hút khoán

Là hình thức báo giá hút hầm cầu mà khách hàng và đơn vị hút hầm cầu sẽ dựa theo thể tích thực tế của hầm cầu mà ước lượng chi phí phải trả cho dịch vụ. Đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mọi thỏa thuận về giá đều được thực hiện trước khi xử lý hầm cầu. Do đó, khách hàng và cả bên công ty vệ sinh môi trường đều chủ động hơn về mặt tài chính và ít có mâu thuẫn, xung đột xảy ra sau khi thực hiện dịch vụ.

Dĩ nhiên, việc hút khoán đòi hỏi phải được thực hiện bởi một công ty vệ sinh môi trường uy tín. Có như vậy bạn mới chắc chắn và yên tâm rằng họ không “làm cho có” để lấy mức tiền đã thỏa thuận cao hơn rất nhiều so với chất lượng dịch vụ.

Đơn vị nào báo giá hút hầm cầu tốt nhất tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long?

Có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường tại Vũng Liêm, Vĩnh Long. Nhưng để tìm một công ty báo giá hút hầm cầu Vĩnh Long tốt nhất thì Lê Linh luôn là lựa chọn hàng đầu. Công ty Môi trường Lê Linh với kinh nghiệm 15 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao. Tất cả tạo nên sự nhanh chóng trong xử lý dịch vụ. Đó là lý do mà Lê Linh luôn đưa ra mức báo giá hút hầm cầu tốt nhất thị trường.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến báo giá hút hầm cầu tại Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long. Và nếu bạn đang cần một địa chỉ báo giá tốt nhất thì Công ty Lê Linh vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Trả lời