Hút hầm cầu tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ nhanh chóng

Môi trường ở của bạn luôn được sạch sẽ tươi mát vì biết cách sử dụng cũng như được tư vấn kỹ càng. Nên thời gian sử dụng bồn cầu nhà bạn được tăng lên đáng kể. Nếu bồn nhà vệ sinh của bạn đang gặp vấn đề về tắc nghẽn, nhà vệ sinh phát sinh các mùi khó chịu. Đó là những vấn đề bạn nên tìm đến dịch vụ Hút hầm cầu tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ tại công ty môi trường Lê Linh. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao phải tiến hành công đoạn hút hầm cầu theo định kỳ?

Hầm cầu hay bể phốt chỉ là hai tên gọi khác nhau nhưng đều chỉ công trình dưới đất chứa các chất thải từ nhà vệ sinh, đường thoát nước và bồn rửa. Sau khi được phân hủy chúng sẽ được thu gom lại tại đường cống chung của các nhà máy xử lý. Tuy nhiên, vấn đề phân hủy xảy ra không phải hoàn toàn mà có một phần đọng lại dưới đáy hầm cầu. Sự tích lũy này lâu dần làm diện tích bể giảm dần gây nên hiện tượng tắc đường ống thoát nước, phát sinh mùi. 

Nguyên nhân thứ hai đó là do thói quen sinh hoạt của các thành viên vô tình tống nhiều chất thải khó phân hủy xuống hầm câu. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiệu suất phân hủy của hầm cầu giảm đáng kể. Đặc biệt, là thời gian sử dụng giảm xuống rất nhiều lần.

Chính những nguyên nhân đó khiến hầm cầu nhà bạn bị tắc và gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Giải pháp tốt nhất mà bạn cần tìm đến đó là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty môi trường Lê Linh tại Cần Thơ.

Quy trình hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Cần Thơ được tiến hành như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về quy trình hút hầm cầu quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty môi trường Lê Linh theo số điện thoại 094.6313.181. Bạn hãy mô tả chính xác vấn đề bồn cầu nhà mình đang gặp phải. Đặc biệt, các thông tin cần thiết  như:

  • Diện tích bể phốt, 
  • Tình trạng gặp phải,
  •  Lần gần nhất nạo hút bể phốt… 

Thông qua những  thông tin trên, nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ huy động các kỹ thuật viên thi công hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh đến tận nơi để xem xét và đánh giá một cách chính xác.

Sau khi xuống xem xét tình hình chúng tôi sẽ phân tích chính xác tình trạng hầm cầu nhà bạn, đưa ra các phương án giải quyết và thời gian thi công. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để quý khách nhận định có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Sau khi hai bên thống nhất các vấn đề, sẽ tiến hành ký hợp đồng và chúng tôi sẽ thực hiện công việc hút hầm cầu.

Khi quá trình thi công xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí theo hợp đồng. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp giấy bảo hành cho dịch vụ sửa chữa hoặc nâng cấp hầm cầu khi tìm đến công ty môi trường Lê Linh.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạnh của công ty Lê Linh

Với việc áp dụng những tiến bộ của công nghệ mới, dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ sẽ giảm thiểu thời gian thi công rất nhiều. Đặc biệt, giảm việc đục phá công trình gây ảnh hưởng xung quanh. 

Cùng với đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, tận tâm do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Với mục tiêu bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường, chất thải sau khi được hút sẽ được chúng tôi chuyên chở một cách cẩn thận và đem đi xử lý theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó, không ảnh hưởng đến những người xung quanh khu vực bạn sinh sống.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Xử lý hệ thống nước thải bằng phương pháp vi sinh.
  • Thông nghẹt cống nước thải.
  • Sửa chữa và nâng cấp hầm cầu.

Trên đây là bài viết về dịch vụ Hút hầm cầu tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ tại Công ty TNHH Vận Tải & Môi Trường Lê Linh. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích bạn trong việc chọn đơn vị uy tín khi hầm cầu nhà mình có vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa web https://huthamcaulelinh.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời