Hút hầm cầu tại Huyện Tân Phước, Tiền Giang

Hút hầm cầu là công việc tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên đây lại là công việc đòi hỏi sự kinh nghiệm lớn. Đặc biệt, nhiều người vẫn chưa biết cách bảo vệ hầm cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những cách bảo vệ hầm cầu một cách hiệu quả và dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang an toàn, chất lượng.

Hút hầm cầu là như thế nào?

Hút hầm cầu là quá trình xử lý làm sạch hầm cầu nơi chứa chất thải sinh hoạt hằng ngày, bằng cách sử dụng cách dịch vụ môi trường. Các đơn vị tiếp nhận xử lý sẽ cử nhân viên về điều tra khảo sát tình hình. Sau khi đã khảo sát, công ty sẽ điều động các loại xe chuyên dụng phù hợp về địa điểm tiến hành xử lý hút hầm cầu.

Quá hình hút được diễn ra nhanh chóng, an toàn. Sau khi được xử lý xong hầm cầu nhà bạn sẽ lấy lại được thể tích, giúp bạn giải quyết các vấn đề nhu cầu vệ sinh một cách thuận tiện, sạch sẽ.

Những mẹo nhỏ để bảo vệ hầm cầu nhà bạn

Bất kỳ thứ gì cũng sẽ có hạn sử dụng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng cách, sẽ có thể bảo vệ được hầm cầu, kéo dài tuổi thọ và kéo dài được chu kỳ hút hầm cầu. Dưới đây sẽ là một số mẹo giúp bạn bảo vệ hầm cầu một cách hiệu quả nhất.

Không vứt giấy vệ sinh hay vật cứng xuống hầm cầu

Bạn tuyệt đối không nên dùng các loại giấy vệ sinh rẻ tiền, khó tiêu hay vứt các loại vật cứng khó phân phân hủy xuống hầm cầu. Điều này sẽ khiến hầm cầu bị nghẹt, nhanh đầy hầm cầu hay bồn cầu có thể bị vỡ vì vật rắn lớn chèn.

Không sử dụng các loại nước chùi rửa bồn cầu không chuyên dụng 

Bạn có biết rằng các chất thải dưới hầm cầu sẽ được phân hủy một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn chùi rửa bồn cầu bằng các loại nước như: nước rửa chén, thuốc tẩy áo quần, xà phòng giặt… 

Các loại nước này không những không làm sạch được bồn cầu mà còn tác động đến chất thải, làm chậm quá trình phân hủy tự nhiên của chất thải. Đây chính là vấn đề thói quen và thiếu hiểu biết của mọi người, dẫn đến tình trạng hầm cầu nhanh bị đầy. Vì vậy, bạn hãy gạt bỏ thói quen này từ bây giờ và chỉ nên sử dụng các loại nước chuyên dụng riêng dành để tẩy rửa bồn cầu. Các loại nước này ngoài tác dụng làm sạch bồn cầu còn có tác dụng kích thích nhanh quá trình phân hủy tự nhiên của chất thải.

Không nên để các vật dễ cháy nổi rơi vào bồn cầu

Trẻ em thường rất hay nghịch, thích cho mọi thứ vào bồn cầu và đôi khi bạn cũng hay vô tình làm rơi các vật dễ cháy nổi vào bồn cầu. Khi gặp phải những trường hợp trên, bạn nên cố gắng tìm cách để lấy những vật đó ra ngoài. Bởi lẽ, hầm cầu là nơi chứa rất nhiều các loại khí độc dồn nén, nếu gặp các chất cháy nổ hay điều kiện thích hợp sẽ nổ gay. 

Điều này nghiêm trọng hơn sẽ khiến hầm cầu nhà bạn bị hư hại. Đồng thời, các khí độc trong hầm sẽ tràn ra ngoài gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và không gian sống của bạn.

Bạn nên xả nước nhiều sau khi đi vệ sinh

Sau khi đi vệ sinh bạn nên xả nhiều nước, điều này giúp bạn đảm bảo chất thải đã được rửa trôi. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều nước sẽ tạo điều kiện tốt, thuận lợi đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất thải. 

Bạn không nên tùy tiện tự hút hầm cầu

Như đã đề cập, hầm cầu chức nhiều loại khí dễ gây nổ và nguy hiểm. Do đó, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết cách hút hầm cầu toàn. Trong trường hợp trên, bạn nên liên hệ gây đến các công ty môi trường nhờ xử lý gấp. Điều này giúp bạn hút hầm cầu an toàn, nhanh gọn, sạch sẽ và được bảo hành hiệu quả

Dịch vụ Hút hầm cầu tại huyện Tân Phước an toàn, chất lượng

Công ty môi trường Lê Linh với các hoạt động dịch vụ như xử lý bùn vi sinh, sửa chữa bồn cầu, thông nghẹt ống. Đặc biệt, công ty chuyên Hút hầm cầu tại huyện Tân Phước an toàn, chất lượng được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Đơn vị nhờ sử dụng các loại thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng nguồn nhân lực với kinh nghiệm cao. Lê Linh cam kết sử lý các vấn đề liên quan một cách nhanh –  sạch và triệt để.

Ngoài ra, đơn vị còn được nhiều khách hàng biết đến bởi sự tận tình, chuyên nghiệp trong công việc. Hơn hết, Lê Linh còn có nhiều chương trình khuyến mãi và bảo hành lớn cho khách hàng lên đến 5 năm.

Hy vọng bài viết trên sẽ để lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Tân Phước hay bất kỳ các nơi nào khác. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web https://huthamcaulelinh.com/ hoặc số điện thoại  094.631.31.81 để được phục vụ.

Trả lời