Hút hầm cầu tại Huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang

Toilet là nơi giải quyết mọi nhu cầu vệ sinh của chúng ta hằng ngày. Trong một khoảng thời gian nhất định toilet sẽ bị đầy và có những biểu hiện khiến bạn khó chịu. Vì vậy, bạn phải nhờ đến dịch môi trường nhờ xử lý. Tuy nhiên, bạn đã biết phương pháp hút hầm cầu nào phù hợp với gia đình mình chưa. Đồng thời, bạn đã tìm được địa chỉ hút hầm cầu tại huyện Tân Phú Đông chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc trên.

Các dạng hút hầm cầu phổ biến mà bạn nên biết ?

Nhiều người muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, nhưng lại không biết hiện nay có bao nhiêu phương pháp hút hầm cầu. Dưới đây là 2 loại hút hầm cầu phổ biến mà bạn nên biết. Đó chính là hút hầm cầu dạng đục phá và hút hầm cầu chân không mà bạn nên biết. Điều này giúp bạn tìm và lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình.

Hút hầm cầu đục phá

Hút hầm cầu đục phá là phương pháp hút hầm cầu truyền thống. Cách hút hầm cầu này được dùng cho những dạng hầm cầu với ống thoát có kích thước nhỏ, nằm sâu bên trong được xây dựng theo chuẩn hầm cầu kiểu cũ.

Phương pháp hút hầm cầu này được tiến hành theo các bước như sau:

  • Đầu tiên nhân viên xử lý sẽ sử dụng các các dụng cụ chuyên dục và tiến hành đục bể phốt và cho luồn ống hút từ xe hút bể phốt qua đường ống thoát nước vào trong hầm cầu.

  • Tiếp theo, họ sẽ tiến hành hút tất cả các chất  thải bao gồm ( nước, bùn và cặn bã) trong hầm cầu.

  • Sau khi hút xong, bạn nên kiểm tra xem, hầm cầu đã được dọn sạch hay chưa.

Tuy nhiên, bạn không nên hút hết lượng bùn trong hầm mà nên để lại 20% để làm chất phân hủy. Đồng thời, bạn nên hút khoảng 80% lượng nước có trong hầm cầu. Cuối cùng, sau khi đã kiểm tra xong, nhân viên sẽ tiếp tục tiến hành đạp nắp hầm và xây dựng lại vị trí vừa mới đục.

Hút hầm cầu không đục phá

Hiện tại hút hầm cầu không đục phá cũng có 2 phương pháp phổ biến gồm: là phương pháp hút hầm cầu chân không và phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo.

Trong đó, hút hầm cầu chân không là phương pháp được nhiều người biết đến và yêu thích nhất. Để áp dụng cách này, trước hết bên dịch vụ sẽ tiến khảo sát địa hình và tiến hành đo đạc và tư vấn để sử dụng thiết bị phù hợp. Sau đó, bên tiếp nhận xử lý sẽ tiến hành tháo dỡ nắp bồn cầu và dẫn đường ống xuống miếng bồn cầu và hút. Đến khi hút xong, bạn nên kiểm tra lại, khi thấy mọi thứ đã ổn thỏa nhân viên sẽ lắp lại nắp bồn và dọn dẹp sạch sẽ, trả lại cho bạn một không gian sống trong lành.

Bên cạnh đó, phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo cũng được áp dụng rất nhiều. Cách hầm cầu này khá giống với cách hút hầm cầu chân không. Thế nhưng, phương pháp này cam kết hút sạch đến hơn 80% và giá cả phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Lời khuyên cho bạn khi hút hầm cầu

Thông thường, một chu kỳ hút hầm cầu sẽ giao động từ 3 đến 4 năm một lần. Đối với các phương pháp hút hầm cầu không đục phá chi phí cho việc sử dụng dịch vụ sẽ đắt hơn một chút so với phương pháp hút hầm cầu truyền thống. Tuy nhiên, hút hầm cầu truyền thống sẽ sạch sẽ và triệt để hơn.

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu đục phá sẽ có thể khiến công trình hay các thiết kế nội thất khác trong nhà vệ sinh của bạn bị hư hỏng. Do đó, để bảo vệ thẩm mỹ không gian sống của mình bạn nên có sự lựa chọn thật sáng suốt.

Địa chỉ hút hầm cầu tại huyện Tân Phú Đông đảm bảo, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường. Một trong những đơn vị dịch vụ nổi tiếng đã được cấp giấy phép hoạt động và được mọi người biết đến nhiều chính là công ty môi trường Lê Linh. Lê Linh tự hào là đơn vị tồn tại và phát triển dựa trên sự là việc chuyên nghiệp, uy tín và ưu tiên phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Lê Linh không những hoạt động hút hầm cầu tại khu vực tỉnh Tiền Giang mà còn có quy mô lớn lan rộng ra toàn khắp cả miền Nam. Đơn vị hoạt động với nguồn nhân lực dồi dào, các trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày lễ. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi miễn phí cho khách hàng.

Hy vọng, bài viết trên về các dạng hút hầm cầu phổ biến và địa chỉ hút hầm cầu tại huyện Tân Phú Đông sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin thật hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn sử dụng đến dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời