Hút hầm cầu tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

Hút hầm cầu là hoạt động xử lý chất thải có dưới hầm cầu ai cũng biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến quy trình hút hầm cầu diễn ra như thế nào và đơn vị hút hầm cầu tại huyện Gò Công Đông hiện đại, chất lượng đang nổi bậc nhất? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích.

Quy trình hút hầm cầu hiện đại

Không như quy trình hút hầm cầu thông thường, phương pháp hút hầm cầu mới sẽ có những bước tiến hành an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Cụ thể các bước sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ

Bước đầu tiên trong quy trình chính là công ty môi trường tiếp nhận yêu cầu xử lý nhu cầu của khách hàng. Đơn vị tiếp nhận không chi đơn giản là đáp ứng nhu cầu mà còn hỗ trợ miễn phí, giải đáp mọi thắc của khách hàng. Trong khi tiếp nhận đơn của khách hàng, công ty chịu trách nhiệm xử lý sẽ tư vấn cách thức hút hầm cầu và các dịch vụ của công ty. Điều này giúp cho khách hàng nắm rõ được tình hình.

Bước 2: Lưu giữ thông tin và tiến hành khảo sát

Sau khi tiếp nhận đơn xử lý. Công ty sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng và nhanh chóng tiến hành khảo sát hiện trường xử lý (địa chỉ khách hàng yêu cầu xử lý). Điều này giúp đơn vị tiếp nhận nắm được khoảng cách địa điểm và địa hình cần xử lý. Từ đó, công ty có thể định hình và đưa ra mức giá phù hợp để thương lượng với khách hàng. Sau khi thương lượng giá với, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành thi công hút hầm cầu.

Bước 3: Điều động nhân viên và xe chuyên dụng đến nơi thì công

Đây là giai đoạn quan trọng quan trọng nhất. Sau khi các nhân viên và thiết bị chuyên dụng đến nơi, họ sẽ nhanh chóng thực hiện hút hầm cầu. Trong đó, người đại diện hỗ trợ sẽ thực hiện hút bằng 1 trong 2 phương pháp hút hầm cầu cầu đục lỗ hay hút hầm cầu không đục lỗ. Việc sử dụng phương pháp hút hầm cầu nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình

Sau khi thi công hoàn tất, khách hàng sẽ đến nghiệm thu công trình đã được dọn dẹp đạt theo đúng yêu cầu hay chưa. Trong trường hợp sai sót hay còn bất cứ yêu cầu nào, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên chỉnh sửa. Nếu khách hàng thấy đã đạt yêu cầu, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

Bước 5: khách hàng thanh lý hợp đồng

Khi mọi quy trình xử lý hút hầm cầu đã đến bước hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho hợp đồng dịch vụ như đã giao dịch ban đầu. Đồng thời, đơn vị tiếp nhận xử lý sẽ phải viết giấy bảo hành cho khách hàng. Đây như là một lời cam kết đem lại sự yên tâm, an toàn cho khách hàng.

Một số lưu ý khi thi công hút hầm cầu

Trong khi các nhân viên tiến hành bạn nên chú ý quan sát đến quá trình thi công có ảnh hưởng gì đến đường ống thoát của bồn cầu dẫn đến hầm cầu hay không. Bởi lẽ, đây là đường dẫn chất thải quan trọng, nếu bị vỡ hay gặp bất kỳ vấn đề nào sẽ rất rắc rối cho bạn.

Dưới bồn cầu ngoài chất thải sinh hoạt hằng ngày, còn có nhiều đồ dùng khác rơi xuống như tóc, đồ rắn hay nhiều loại chất thải khác đọng lại với nhau. Nếu không dùng phun nước làm lực đẩy để rửa trôi các chất thải này sẽ khiến ống dẫn bồn cầu nhà bạn dễ bị nứt, thậm chí bị vỡ.

Bạn hãy chú ý quan sát thật kỹ sau khi hút hầm cầu xong, bồn cầu gia đình mình có còn bất kỳ một biểu hiện nào của việc đầy hầm cầu nữa không. Nếu bạn không quan sát thật kỹ nó sẽ để lại co bạn hậu quả rất nghiêm trọng về sau.

Đơn vị hút hầm cầu tại huyện Gò Công Đông hiện đại, chất lượng

Hiện nay, công ty môi trường Lê Linh là đơn vị chuyên hút hầm cầu tại huyện Gò Công Đông hiện đại, chất lượng nhất. Công ty với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, cùng hạt loạt trang thiết bị chuyên dụng đời mới tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị còn là bạn đồng hành hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện với các chương trình tư vấn, khảo sát địa hình miễn phí. Đồng thời, Lê Linh cam kết hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là thông tin hữu ích về quy trình hút hầm cầu hiện đại và một số thông tin liên quan đến đơn vị hút hầm cầu tại Tiền Giang chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ qua số điện thoại 094.631.31.81 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời