Hút hầm cầu tại Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Hầm cầu đầy và cách phòng tránh như thế nào cho hiệu quả? Hút hầm cầu tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ đưa đến giải pháp trong phòng tránh tắc nghẽn hầm cầu.

Làm cách nào để phòng tránh hầm cầu đầy là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Việc hầm cầu lâu năm bị xuống cấp là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối cho gia đình bạn. Hay việc hằng ngày phải chứng kiến những rắc rối liên quan đến hầm cầu nhà hàng xóm và bạn không muốn tái hiện cảnh đó tại gia đình mình. Nếu sự việc đó xảy ra bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Những cách phòng tránh việc hầm cầu đây là gì?

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra 3 cách phòng tránh giảm thiểu hầm cầu đây như sau:

Thứ nhất: Cận trọng hơn trong quá trình xả thải

Bạn không nên để những chất không tan hoặc khó tan vào hầm cầu hoặc đường ống xuống bể phốt. Điều này sẽ làm ngăn chặn nước thoát xuống bồn cầu. Xuất hiện tình trạng bồn cầu chưa bị đầy những đường ống lại bị tắc. Vấn đề này sẽ khiến bạn mất một số tiền lớn để khắc phục tình trạng trên.

Thứ hai: hút hầm cầu định kỳ

Việc hút hầm cầu định kỳ theo thời gian sẽ giúp bạn không phải đau đầu cho vấn đề hầm cầu bị đầy. Vì đây được xem là biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất. Các tình trạng hầm cầu bị đầy cũng như tràng đường ống tắc sẽ không xảy ra vì bạn đã giúp chúng làm sạch trước khi điều đó xuất hiện. 

Thứ ba: phòng tạm thời bằng thuốc xử lý

Một cách được xem biện pháp phòng tránh tạm thời  đó là sử dụng thuốc xử lý hầm cầu tạm thời hoặc dùng với thời gian nhất định. Thông thường các chất này là thuốc xử lý vi sinh giúp cải thiện khả năng phân hủy các chất thải. 

Những biện pháp nêu trên thì dùng phương pháp hút hầm cầu định kỳ sẽ giảm việc phát sinh các nguy cơ sinh mùi gây ô nhiễm cho gia đình mình. Tuy nhiên, việc chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín chất lượng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tiêu chí để chọn đơn vị là gì?

Tiêu chí để chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín đáng tin cậy?

Để chọn một công ty uy tín, chất lượng bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Chỉ nên lựa chọn đơn vị có một người đại diện, không nên chọn  đơn vị có nhiều người đại diện.
  • Có văn phòng địa chỉ rõ ràng: Đây chính là thông tin mà các công ty đã đăng ký giấy phép kinh doanh cho lĩnh vực hoạt động của mình. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra chính xác thông tin đó có thực hay không.
  • Đơn vị có mã đố thuế rõ ràng được đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Công ty có lịch sử hình thành và hoạt động lâu năm, với nhiều kinh nghiệm trong xử lý hầm cầu.

Công ty TNHH Vận Tải & Môi Trường Lê Linh đơn vị hút hầm cầu huyện uy tín tại huyện Cờ, Cần Thơ

Đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu , xử lý tắc nghẽn cống thoát…Sự uy tín của chúng tôi thể hiện qua đặc điểm sau đây:

Công ty có hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng

Công ty Lê Linh có hồ sơ pháp lý rõ ràng, được công khai minh bạch đây được xem là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề thì giấy tờ pháp lý là thứ không thể thiếu. Việc đăng ký giấy phép là một hình thức tuân thủ Pháp luật của Việt Nam. 

Hệ thống trang bị máy móc hiện đại

Hiệu quả của việc hút hầm cầu đạt hiệu suất bao nhiêu phần trăm phần lớn phụ thuộc vào hệ thống máy móc. Đối với các đơn vị không đầu tư về máy móc, xe chở thì việc làm sạch hầm cầu mang đến hiệu quả kém hơn rất nhiều lần. Nếu xử lý không thật triệt để thì hiệu quả làm sạch sẽ không kéo dài lâu. Chính vì vậy, bạn nên chọn các đơn vị có thiết bị hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty môi trường Lê Linh có hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực hút hầm cầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Khi nói về đội ngũ nhân viên thì chúng tôi được xem là những lão luyện trong nghề. 

Các nhân viên của chúng tôi đã tiến hành xử nhiều trường hợp với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Có thể nói, chúng tôi đã tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm cần có để xử lý các tình huống xảy ra xấu nhất đối với việc tắc nghẽn bồn cầu.

Với việc chỉ trao đổi qua điện thoại nhân viên chúng tôi đã biết hầm cầu nhà bạn bị tắc là do đâu. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chính là tìm đến những người thợ giỏi nhất.

Công ty TNHH Vận Tải & Môi Trường Lê Linh cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tắc nghẽn cống, hầm cầu đầy hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web để được tư vấn miễn phí.

Trả lời