Hút hầm cầu tại Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Tắc bồn cầu là vấn đề mà hầu hết bất kỳ một gia đình nào cũng sẽ gặp phải. Để giúp bạn có thể tự giải quyết và xử lý vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn một số phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả. Đồng thời giúp bạn tìm được dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành nhanh chóng, triệt để.

Những phương pháp thông bồn cầu tức thời hiệu quả

Hầm cầu đầy bạn sẽ có cách giải quyết nào khả quan hơn ngoài việc phải chấp nhận hút hầm cầu. Tuy nhiên để tạm thời cứu chữa bồn cầu nhà bạn tạm thời, bạn có thể sử dụng một số phương pháp hữu hiệu sau để giải quyết các rắc rối tạm thời. Một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo như.

Sử dụng dây cáp lò xo

Đây là phương pháp thông bồn cầu hiệu quả khi chất thải bị nén với số lượng lớn. Với sự tác động mạnh của dây cáp và sự dẻo dai của lò xo tống chất thải xuống nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng dây cáp lò xo chỉ sử dụng được trong một số trường hợp nhất định trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, với thiết bị này bạn có thể mua ở bất kỳ đâu với chi phí khá rẻ.

Sử dụng ống thụt bồn cầu

Đây ắt hẳn là phương pháp phổ biến nhất mà ai hầu hết ai cũng biết. Sản phẩm này được bán ở các cửa hàng đồ vệ sinh, gia dụng với nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đặt ống thụt và lỗ bồn cầu và dùng lực cơ đẩy mạnh tạo lực đẩy để thông các vật cản gây tắc nghẽn bồn cầu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng cho các trường hợp tắc cầu nhẹ.

Sử dụng Baking soda kết hợp với giấm và nước sôi

Đây là phương pháp có thể giúp bạn vừa thông bồn cầu, vừa làm sạch bồn cầu hiệu quả. Bạn chỉ cần tạ hỗn hợp Baking soda với giấm và cho vào bồn cầu bị tắc đợi khoảng vài giờ đồng hồ, các phản ứng hóa học của 2 chất sẽ làm mềm chất thải. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành dùng nước sôi để đổ chất thải bám trên bồn cầu. Lưu ý rằng, cách này cũng chỉ sử dụng cho trường hợp nghẹt cầu nhẹ.

Thông bồn cầu bằng móc treo áo quần

Đối với phương pháp này, bạn nên dùng một chiếc móc treo áo quần bằng sắt và duỗi thẳng chiếc móc ra. Sau đó, bạn dùng mảnh vải vấn vào một đầu móc giúp tăng diện tích thông cầu và tránh được tác động của đầu móc đối với mảnh sứ của bồn cầu. Việc còn lại là bạn chỉ cần cho đầu móc đã được vấn vải xuống bồn cầu đẩy và lắc nhẹ rồi xả nước. Cũng như các phương pháp trên, đây cũng là cách mà bạn chỉ có thể sử dụng tạm thời khi bồn cầu bị tắc nhẹ.

Như đã đề cập đến, trên đây chỉ là những cách cứu chữa tạm thời cho bồn cầu nhà bạn. Nếu những biểu hiện của việc đầy hầm cầu xảy ra thường xuyên, bạn nên sử dụng dịch vụ các dịch vụ môi trường để xử lý hút hầm cầu nhằm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình.

Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành nhanh chóng, triệt để

Mặc dù những phương pháp trên sử dụng khá hiệu quả, nhưng chỉ có tác dụng tạm thời vào những trường hợp tắc nghẽn đơn giản. Trong trường hợp tắc nặng và thường xuyên thì chắc chắn hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Vì thế, lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn chính là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang để được tư vấn và xử lý một cách nhanh gọn và triệt để.

Hiện, công ty môi trường Lê Linh chuyên cung cấp các dịch vụ về hút hầm cầu tại huyện Châu Thành. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp thêm các dịch vụ khác bao gồm: dịch vụ thông tắc nghẽn cống, xử lý bùn vi sinh và nhận sửa chữa hầm cầu. Điều khiến Lê Linh tự tin mang đến cho khách hàng nhất chính các dịch vụ môi trường chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn miễn phí, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình. Đơn vị sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Hơn hết, đơn vị sở hữu hàng loạt thiết bị chuyên dụng với khối lượng lớn và đội ngũ nhân lực dồi dào, phục vụ khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật hiện đại Lê Linh giải quyết các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng, sạch sẽ, triệt để… với giá cả phải chăng. Đơn vị cam kết mang đến mọi sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là một số biện pháp thông cầu tạm thời và dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành nhanh chóng, triệt để một cách hiệu quả. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 094.631.31.81, nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc nào nhé.

Trả lời