Hút hầm cầu tại Huyện Cai Lậy, Tiền Giang uy tín

Hầm cầu nhà bạn đang gặp phải vấn đề? Vậy, bạn đã biết hết những vấn đề liên quan đến việc đầy hầm cầu chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết hết tất cả và dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Cai Lậy uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn mọi thường hay sử dụng.

Những biểu hiện của việc đầy hầm cầu

Khi hầm cầu nhà bạn bị đầy có nghĩa ràng khả năng chứa chất thải đã khó tiếp nhận thêm. Dẫn đến một số biểu hiện gây khó chịu. Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu thường gặp của việc hầm cầu bị đầy

 • Nước và chất thải trong bồn cầu bị ứ, thoát chậm.

 • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và đời sống của bạn.

 • Nước thải có biểu hiện trào ngược ra ngoài.

 • Bồn cầu xuất hiện các lớp ván đục ngầu.

Nguyên nhân dẫn đến đầy hầm cầu

Hầm cầu nhà bạn bị đầy đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Bị vật rắn rơi xuống, gây cản trở đường thoát của chất thải

 • Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

 • Bạn đổ thức ăn thừa hay đồ vật không dùng nữa vào bồn cầu

 • Bạn sử dụng các loại nước không chuyên dùng như: nước rửa chén, nước chùi nhà, xà phòng giặt… để tẩy rửa bồn cầu. Điều này khiến chất thải khó bị phân hủy.

 • Do hệ thống xây dựng hầm cầu nhà bạn bị sai phương pháp.

 • Hầm cầu nhà bạn bị đầy có thể do bạn đã quá lâu không hút hầm cầu định kỳ.

 • Bên cạnh đó, hầm cầu nghẹt cũng có thể do đường thoát từ hầm cầu ra bên ngoài theo đường ống chất thải lớn của địa phương bạn sống.

Tác hại của việc hầm cầu bị đầy

Như đã đề cập trước, hầm cầu bị đầy có thể dẫn đến một số hậu quả xấu cho bạn và những người thân xung quanh. Một trong những hậu quả có thể nhận thấy rõ nhất, đó chính là:

 • Hầm cầu bị tắc sẽ gây nên sự bất tiện cho bạn mỗi khi có nhu cầu muốn đi vệ sinh

 • Mùi hôi khó chịu khiến ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt sống của bạn.

 • Bạn dễ mắc các loại bệnh về da và hô hấp do vi khuẩn từ trong bồn cầu thoát ra ngoài.

 • Vì hệ thống hoạt động của bồn cầu gặp vấn đề, điều này sẽ khiến bạn dễ bị rối loạn giấc ngủ.

Những cách xử lý hầm cầu bị đầy

Bất kỳ việc gì cũng có thể giải quyết, hầm cầu bị đầy cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết đến cách giải quyết sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là những gợi ý nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Sử dụng các lợi khuẩn

Đây là phương pháp dễ sử dụng và khá hiệu quả mà bạn có thể dùng. Việc sử dụng các lợi khuẩn cho hầm cầu là một trong những giải pháp tốt và có thể tiện dụng khi mua ở bất kỳ đầu ở các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là cách giải quyết tạm thời và cần thời gian để phân hủy. Vì vậy, bạn nên sử dụng các biện pháp hiệu quả lâu dài hơn.

Thả cá vào bể

Nhiều người sử dụng phương pháp thả cá lóc vào hầm cầu  để nó xử lý các chất cặn bã trong bể. Điều này giúp chất thải trong hầm lâu bị đầy và bảo vệ được hầm cầu nhà bạn.

Xử lý bằng dịch vụ hút hầm cầu

Để giải quyết vấn đề này một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn giải pháp tối ưu nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ các công ty uy tín, chất lượng để hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Cai Lậy uy tín, chất lượng

Công ty môi trường Lê Linh hiện đang là đơn vị hoạt động hút hầm cầu tại huyện Cai Lậy uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị được khách hàng đánh giá và tin tưởng nhờ vào năng lực và khả năng đầu tư trang thiết bị hàng đầu. Công ty cam kết đem đến chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Lê Linh còn có chương trình ưu đãi bảo hành lên đến hơn 60 tháng.

Hy vọng, bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích. Hơn hết, là dịch vụ Hút hầm cầu tại tỉnh Tiền Giang uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 094.631.31.81 nếu bạn đang cần phải xử lý những vấn đề liên quan trên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời