Hút hầm cầu quận 3 giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng hút hầm cầu tại các khu đô thị đông đúc như quận 3 – TPHCM là rất lớn. Bạn đang muốn tìm công ty hút hầm cầu ở TPHCM uy tín, dịch vụ tốt, có giá cả phải chăng thì nên chọn đơn vị nào?

Quận 3 TPHCM là địa bàn tập trung dân cư đông đúc với rất nhiều các công trình dân sinh, các công ty, khách sạn, nhà hàng, khu tập thể, chung cư… Các công trình này đều có hệ thống xử lý chất thải tự hoại. Để hệ thống xử lý chất thải được vận hành tốt, không gặp sự cố bất chợt thì việc hút hầm cầu cần được thực chủ động thực hiện thường xuyên.

Hút hầm cầu quận 3 giá rẻ

Khi nào cần tìm dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3

Hầm cầu (hay còn gọi là hầm vệ sinh, hầm tự hoại) là nơi tiếp nhận các loại chất thải cho con người thải ra. Phần lớn các chất thải này là chất hữu cơ và có thể phân hủy theo thời gian bởi hệ vi sinh vật kị khí tồn tại trong đó. Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn vứt những chất thải như túi nilon, thức ăn thừa… xuống bồn cầu thì hầm cầu sẽ nhanh chóng bị đầy.

Hút hầm cầu quận 3 giá rẻ
Hút hầm cầu quận 3 giá rẻ

Theo các chuyên gia tư vấn, việc hút hầm cầu là công việc cần được thực hiện định kỳ để hầm cầu trong trạng thái sử dụng tốt nhất, đặc biệt là ở những nơi đông người sử dụng như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, chung cư…

Mỗi hầm cầu đều có 1 thời gian sử dụng nhất định, bạn có thể quan sát một số hiện tượng xảy ra trong quá trình sử dụng để biết lúc nào cần gọi cho công ty hút hầm cầu quận 3 TPHCM nhằm được xử lý kịp thời:

 • Khi đi vệ sinh bạn xả nước xuống bồn cầu thì thấy có hiện tượng nước chảy rất chậm và thường kéo dài trong vài ngày.
 • Nhà vệ sinh bắt đầu xuất hiện mùi hôi thối khó chịu: Đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo hầm cầu đang bị đầy và bạn cần nhanh chóng tìm công ty hút hầm cầu ở quận 3 để được xử lý.
 • Khi đi vệ sinh bạn xả nước xuống bồn cầu nhưng nước không trôi xuống mà lại trào ngược lên, điều này chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho nhân viên công ty hút hầm cầu để được tư vấn xử lý.

Cảnh giác với những công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM không uy tín

công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM
công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng về dịch vụ hút hầm cầu quận 3 – TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng, hiện nay có rất nhiều công ty hút hầm cầu giá rẻ. Tuy nhiên trong số đó có những công ty không uy tín, làm ăn chộp giật vì lợi ích trước mắt mà “chặt chém” khách hàng, không cam kết bảo hành, không vệ sinh triệt để. Chính vì vậy khi tìm công ty hút hầm cầu quận 3, khách hàng cần hết sức thận trọng để tránh mất tiền mất thời gian.

Công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM

Tiêu chí lựa chọn công ty hút hầm cầu tại quận 3 – TPHCM

Để lựa chọn được công ty hút hầm cầu tại quận 3 có dịch vụ tốt, nhanh chóng, triệt để, giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể cân nhắc dựa trên một số tiêu chí sau:

công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM
công ty hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM
 • Chọn công ty hút hầm cầu có thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm, có nhiều cơ sở.
 • Chọn công ty hút hầm cầu có máy móc chuyên dụng hiện đại.
 • Chọn công ty có báo giá minh bạch.
 • Chọn công ty có cam kết bảo hành.

Công ty nào hút hầm cầu tại quận 3 – TPHCM uy tín nhất?

Đảm bảo được hết những tiêu chí như trên, Công ty Vệ sinh Môi trường Lê Linh là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, với máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới cơ sở ở khắp các quận ở TPHCM.

Công ty Vệ sinh Môi trường Lê Linh cam kết:

 • Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM Uy tín – Giá rẻ
 • Báo giá minh bạch và khảo sát tận nơi miễn phí.
 • Quy trình chuyên nghiệp, tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ 24/24 kể cả dịp lễ, Bảo hành 5 năm.
 • Dịch vụ có mặt ngay trong vòng 15 – 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0946.31.31.81 
 • Địa chỉ: Số 37 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Trả lời