Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM năm 2021

Nhiều người đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hay không? Hay, không biết phải sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Đồng thời đưa ra bảng báo giá hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình xử lý hầm cầu chất lượng chuyên nghiệp

Hiện nay, quy trình xử lý hầm cầu chất lượng, chuyên nghiệp hiện đại. Tất cả đều trải qua các bước phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình vận hành, hoạt động của đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Các bước gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận mọi nhu cầu cần được xử lý của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường cần xử lý
 • Bước 3: Hỗ trợ tư vấn và trao đổi giá cả với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành xử lý thông hút hầm cầu.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra quá trình và hiệu quả công việc
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán và cam kết bảo hành cho khách hàng.

Tất cả các bước trên cần được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phải có thái độ làm việc tốt một cách hoạt bát, linh động .

Những yếu tố quyết định nên giá rút hầm cầu hiện nay

Một điều mà khách hàng cần nên lưu ý đó chính là việc xử lý thông hút hầm cầu không có mức giá ổn định. Mức giá hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phụ thuộc vào diện tích hầm cầu

Đây sẽ là lý do rõ ràng và cơ bản nhất mà bạn nên nắm. Việc giá cả thông hút bồn cầu sẽ phụ thuộc vào khối lượng (mét khối) chất thải được hút ra ngoài. Nếu diện tích hầm cầu rộng, thì điều tất nhiên lượng chất thải chứa trong hầm cầu cũng sẽ nhiều hơn. Đồng thời, việc giá cả còn liên quan đến hầm cầu nơi bạn đang sinh hoạt và làm việc là loại hầm cầu nào.

Phụ thuộc vào yếu tố xây dựng

Hầm cầu xây dựng lâu năm hay xây dựng sai quy trình cũng là một trong những nguyên nhân lớn tác động đến giá cả. Ở trường hợp này ngoài việc phải trả kinh phí cho việc hút hầm cầu bạn còn phải chi thêm khoản tiền để sửa chữa nâng ấp lại hệ thống vệ sinh.

Phụ thuộc vào các nguyên nhân sinh hoạt

Những nguyên nhân cơ bản phải kể đến như: sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, bị các vật rắn rớt xuống bồn cầu. Điều này làm tắc nghẽn đường ống dẫn của hầm cầu. Trong trường hợp này bạn cần phải tiến hành làm sạch bồn cầu, thông nghẹt rồi mới có thể hút hầm cầu.

Phụ thuộc vào địa điểm hút

Điểm điểm là yếu tố quan trọng quyết định nên giá cả. Nếu khách hàng ở địa chỉ cách xa đơn vị dịch vụ, buộc chi phí phải trả cho quãng đường dài cũng phải lớn hơn. Bên cạnh đó, vị trí đặt hầm cầu cũng là khoảng cách cần được nói đến. Bởi vì, nếu khoảng cách này quá xa đường dây ống hút sử dụng sẽ nhiều hơn. Do đó, giá cả hút hầm cầu phụ thuộc rất lớn vào khoảng cách và vị trí xây dựng hầm cầu của khách hàng.

Bảng giá hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Công ty môi trường Lê Linh hiện đang là đơn vị hỗ trợ làm sạch môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả nhất TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hiện nay. Đơn vị hiện đã sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, trình độ cao cùng các phương tiện lý thuật hàng đầu. Đảm bảo tốt mọi yếu tố về tính chuyên nghiệp, chất lượng an toàn và hiệu quả công việc.

Đặc biệt, mục tiêu hoạt động của Lê Linh là nhằm phục vụ mọi nhu cầu về vệ sinh môi trường cho mọi người. Do đó, đơn vị có báo giá hút hầm cầu có mức giá ổn định, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các báo giá hút hầm cầu tại TPHCM được tính theo:

 • Đơn giá hút hầm cầu vệ sinh được tính theo từng khối chất thải
 • Đơn giá hút hầm cầu vệ sinh được tính theo xe
 • Đơn giá xe nạo vét, hút bùn hầm cầu vệ sinh ( được tính theo khối )
 • Đơn giá xe hút hầm cầu vệ sinh tính theo nơi ở gồm: Hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, chung cư… Những địa điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Đồng thời, còn đơn giá này còn kết hợp với khối lượng chất thải được hút.

Đây là những báo giá hút hầm cầu mà bạn có thể tham khảo. Điều quan trọng mà bạn cần lưu chính là giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tình trạng và tình huống khác nhau có thể xảy ra. Vì thế, khách hàng có thể thương lượng và thỏa thuận riêng với đơn vị để đưa ra mức giá xử lý phù hợp.

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc báo giá hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho bạn. Công ty dịch vụ môi trường Lê Linh hiện là đơn vị môi trường hoạt động có quy mô, giá cả ổn định, phục khách hàng 24/7. Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn bạn có thể trung cập vào đường link: https://huthamcaulelinh.com/ để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0946.31.31.81
 • Website:huthamcaulelinh.com
 • Địa chỉ: Số 37 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Trả lời